UNILEVER 1609 views

A Better Business. A Better World. A Better You.
Follow
Something About Company

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm, hiện hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình. 

 

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1995, rất nhiều các nhãn hàng của Unilever như OMO, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, Rexona … là cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam. Unilever Việt Nam tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt, không chỉ với các sản phẩm chất lượng, mà còn là mối quan tâm sâu sắc đối với cộng đồng và môi trường. Unilever tin tưởng sâu sắc rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.  

 

Năm 2020, Unilever Việt Nam kỷ niệm 25 năm hành trình “Nâng tầm cuộc sống người Việt” trong bối cảnh đặc biệt thử thách của dịch bệnh COVID-19. Phối hợp cùng Bộ Y Tế, Unilever đã thực hiện chương trình “Vững Vàng Việt Nam” với các gói hỗ trợ sản phẩm, các chương trình truyền thông giáo dục nhằm nâng cao ý thức và thói quen vệ sinh, đặc biệt là thói quen rửa tay với xà phòng và nước sạch để ngăn ngừa sự lây lan của dịch COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm khác. Những đóng góp tích cực đã được công nhận khi mới đây Bộ Y tế đã tổ chức trao Bằng khen và Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho Unilever Việt Nam. 

 

Nhãn hàng và con người là hai tài sản quý giá nhất của Unilever. Với 4 năm liền từng giữ vững ngôi vương trên bảng xếp hạng 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam và 2 năm liên tiếp được vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á, Unilever thể hiện cam kết không ngừng phát triển môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp và cởi mở, với những chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuẩn quốc tế, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, và nhiều hoạt động gắn kết nhân viên không chỉ tại nơi làm việc, mà còn trên những ứng dụng trực tuyến hiện đại. Đây là nơi làm việc lý tưởng cho sinh viên mới tốt nghiệp với các chương trình tuyển dụng và sân chơi khác nhaunhư: Chương trình Tuyển dụng Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai (Unilevẻ Future Leaders Program – UFLP), Chương trình tuyển dụng Chuyên Viên Tài Năng (Unilever Fresh Program – UFresh), cuộc thi dành cho sinh viên – Thách thức Kinh doanh Unilever (Unilever Future Leaders’ League – UFLL). 

 

UNILEVER has posted 27 jobs

UNILEVER

A Better Business. A Better World. A Better You.
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
  • Phone 02854135686

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826