Giới thiệu

``Step out of your safe zone``

Được thành lập năm 2014, IU Job Hub là bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế (1 trong 6 trường đại học thành viên trực thuộc khối Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).

Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp: thông tin về việc làm, sự kiện giao lưu với doanh nghiệp, kiến thức về kỹ năng mềm và kết nối cộng đồng sinh viên IU các khóa.

Hoạt động thực tế

Hoạt động thực tế

Chúng tôi tổ chức chuỗi chương trình Company & Factory Tour bao gồm các hoạt động chính như thăm quan môi trường tại văn phòng làm việc, hoạt động thực tế tại nhà máy, đưa sinh viên đi kiến tập tại doanh nghiệp, gặp gỡ, giao lưu với đại diện doanh nghiệp, các chuyên gia, cựu sinh viên đang làm việc tại doanh nghiệp.
Hội thảo & giao lưu

Hội thảo & giao lưu

Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp uy tín tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên. Với mục đích hỗ trợ sinh viên trau dồi kiến thức và trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường, giới thiệu các chương trình tuyển dụng và cung cấp cơ hội việc làm – thực tập tại doanh nghiệp.
Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm - Job Fair là ngày hội thường niên do Phòng CTSV trường ĐHQT tổ chức, thu hút đông đảo các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Job Fair được tổ chức với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về việc làm cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng cần có ở ứng viên, phỏng vấn, ứng tuyển việc làm trực tiếp tại chương trình.
Cộng đồng IUer

Cộng đồng IUer

Chúng tôi xây dựng cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên IU thông qua nhóm: Career & Event Group of International University - VNU, với mong muốn kết nối các thế hệ sinh viên IU các khóa. Bên cạnh đó, Career & Event Group of International University - VNU còn là nơi để cựu sinh viên tìm kiếm nhân sự hay các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm, thực tập.

Let's we

Work together!