LAZADA 4511 views

SETTING THE PACE FOR A RETAIL REVOLUTION
Follow
Something About Company

Thành lập vào 2012, Tập đoàn Lazada là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á. Thông qua công nghệ và thương mại, chúng tôi đang góp phần hỗ trợ đẩy nhanh sự phát triển tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Tới năm 2030, mục tiêu của chúng tôi là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trong toàn khu vực. Từ năm 2016, Lazada đã trở thành nền tảng chiến lược trong khu vực của Tập đoàn Alibaba với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn.

Coi chiến lược con người là trọng tâm, công ty tập trung tuyển đúng người và nuôi dưỡng nhân tài qua các chương trình phát triển năng lực, gắn kết nội bộ, trong môi trường văn hóa tôn trọng giá trị và kết quả. Nhờ vậy, Lazada Việt Nam tự hào là vườn ươm tài năng trong ngành. Lazada Việt Nam liên tục được vinh danh trở thành công ty thương mại điện tử duy nhất năm trong danh sách “Best company to work for in Asia” và “100 Công ty làm việc tốt nhất” Việt Nam.

Trang tuyển dụng chính thức: https://www.lazada.com/en/careers/
Facebook: Lazada Vietnam Career

Office Photos
******

LAZADA has posted 28 jobs

LAZADA

SETTING THE PACE FOR A RETAIL REVOLUTION
Company Information
  • Full Address Saigon Center Building, Tower 2, Level 19 67 Le Loi Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Phone 028 7308 1188

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826