IVS Joint Stock Company 320 views

Follow
Something About Company

Công ty Cổ phần IVS thành lập vào năm 2002 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một Công ty phần mềm với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc về qui mô và chất lượng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam.

Hiện Công ty có gần 500 kỹ sư Việt Nam và Nhật Bản đang thực thi các dự án gia công phần mềm từ nước ngoài (Nhật Bản và UK) và các dự án tư vấn, hệ thống hóa cho các doanh nghiệp, nhà máy đang hoạt động tại Việt Nam.

Để có sự phát triển bền vững, trải qua hơn 20 năm chúng tôi đã xây dựng văn hóa Công ty độc đáo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hóa Việt-Nhật và lấy nhân viên làm trung tâm. Các nhân viên IVS luôn được đào tạo và thể hiện năng lực của mình một cách CHUYÊN NGHIỆP nhất, với một tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất và thái độ TÔN TRỌNG đối với công việc, khách hàng.

Ngày nay, với sự ổn định trong quản lý, tinh xảo và bảo mật trong việc tạo giá trị sản phẩm. IVS là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, là môi trường đầy cạnh tranh, thu hút nhân tài CNTT ở Việt Nam.

IVS Joint Stock Company has posted 2 jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh, Quận 3
  • Full Address Tầng 3, Tòa nhà Vina giầy, 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • Phone 028.39315272

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826