Intel Vietnam 4396 views

Experience what's inside
Follow
Something About Company
Mục đích của chúng tôi
Chúng tôi tạo ra công nghệ thay đổi thế giới để làm phong phú thêm cuộc sống của mỗi người trên trái đất. Chúng tôi được truyền cảm hứng để:
  • Thúc đẩy sự đổi mới để thế giới trở nên an toàn hơn, xây dựng các cộng đồng lành mạnh và sôi động và tăng năng suất.
  • Khai thác quy mô toàn cầu của chúng tôi để giúp xã hội, doanh nghiệp và hành tinh này trở nên tốt đẹp hơn.
  • Thúc đẩy bản thân và các đồng nghiệp trong ngành trở nên có trách nhiệm hơn, bao quát hơn và bền vững hơn.
Chúng tôi có tham vọng lớn và ngày càng ý thức rõ sự cấp bách của việc hợp tác với những người khác và giải quyết các thách thức thế giới mà không ai có thể tự mình giải quyết.
Thúc đẩy sự đổi mới
Chúng tôi tin rằng dữ liệu đang định hình mạnh mẽ tương lai của toàn nhân loại. Intel đang làm việc không ngừng nghỉ để giải phóng tiềm năng của dữ liệu, tạo ra những mạng lưới mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và AI lan tỏa trên các thiết bị thông minh. Định luật Moore đã định hướng cho cuộc cách mạng kỹ thuật số và tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng ta ngày nay.
Thực hiện cam kết
Thành công của khách hàng chính là điều chúng tôi quan tâm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ dẫn đầu về công nghệ và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy mà khách hàng cần và mong đợi. Silicon và phần mềm của chúng tôi rất cần thiết cho việc di chuyển, lưu trữ và xử lý dữ liệu nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết. Nâng cấp những công nghệ này cho phép chúng tôi giúp khách hàng của mình giải quyết những thách thức lớn nhất của họ.
Giá trị của chúng tôi
Giá trị của chúng tôi – quan tâm đến khách hàng, Một Intel, không sợ hãi, trung thực và minh bạch, hòa nhập và chất lượng – định hướng cách chúng tôi đưa ra quyết định, đối xử với nhau và phục vụ khách hàng của mình để đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi đoàn kết lại bởi mục đích và được thúc đẩy bởi các giá trị của chúng tôi để đạt được tham vọng của mình và giúp khách hàng của chúng tôi thành công.
Tác động toàn cầu
Chúng tôi đang tận dụng phạm vi, quy mô và nguồn lực của mình để thực hiện các mục tiêu táo bạo. Và chúng tôi không làm điều đó một mình: chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình và thúc đẩy ngành công nghiệp để tạo ra những tác động thậm chí còn to lớn hơn. Khách hàng của chúng tôi dựa vào các công nghệ của Intel để làm cho đường xá trở nên an toàn hơn, chống lại biến đổi khí hậu và giúp mọi người dễ tiếp cận hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Lớn mạnh hơn với Intel
Công nghệ chưa bao giờ trở nên quan trọng hơn đối với nhân loại hơn thế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thúc đẩy sự gián đoạn kỹ thuật số, đóng vai trò là chất xúc tác toàn cầu cho các đối tác của chúng tôi tham vọng lớn nhất, với một mục tiêu trong tâm trí: tạo ra công nghệ thay đổi thế giới làm phong phú cuộc sống của mọi người trên trái đất.
Thương hiệu của chúng tôi
Tại Intel, chúng tôi tin rằng sẽ làm được điều gì đó tuyệt vời. Và đối với chúng tôi, điều tuyệt vời là tạo ra công nghệ có thể làm phong phú thêm cuộc sống của mỗi người trên trái đất. Đó là trọng tâm của thông điệp và bản sắc thương hiệu mới của chúng tôi. Bởi vì tất cả những gì bạn cần là ý tưởng và Intel Inside để bắt đầu và làm điều gì đó tuyệt vời.
Office Photos
******

Intel Vietnam has posted 51 jobs

Intel Vietnam

Experience what's inside
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Phone 083 736 3000

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826