VN Ngày Nay 1177 views

Follow
Something About Company

Công ty Công Nghệ Mạng Thông Tin Việt Nam – VN Ngày Nay hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng thông tin công nghệ với phương châm mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, tiện ích nhất. Sứ mạng của chúng tôi là kiến tạo nên một môi trường giải trí thú vị, hấp dẫn dựa trên các ứng dụng và tiện ích công nghệ dành riêng cho người Việt.

Với tiềm năng và xu hướng công nghệ đón đầu thị trường, Công ty VN Ngày Nay đang không ngừng thu hút được nguồn vốn đầu tư dồi dào từ các tập đoàn quốc tế. Và để đào tạo thêm một thế hệ nhân tài mới, VN Ngày Nay quyết định triển khai chương trình Asia Interns 2022 cho các sinh viên tiềm năng đến làm việc, sinh sống và trưởng thành ở các thành phố hàng đầu Châu Á hiện nay.

Chúng tôi tin rằng đây là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hoàn thiện bản thân thông qua trải nghiệm làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghệ mạng, đồng thời mang lại một công việc với mức lương đáng mơ ước – điều mà bạn không dễ dàng tìm thấy ở thị trường việc làm trong nước.

Apply để đồng hành cùng VN Ngày Nay ngay hôm nay!

Office Photos
****

VN Ngày Nay has posted 4 jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address Tòa nhà H2, 196 Hoàng Diệu, phường 8, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone 02836362034

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826