VIETNAM ARCHERY BURN FIRE 261 views

VIET NAM ARCHERY BURN FIRE EDUCATION INVESTMENT AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Follow
Something About Company

Với xu hướng hiện đại hóa ngày nay, giáo dục công nghệ số ngày càng phổ biến và thịnh hành, góp phần xây dựng hệ thống giáo dục tiên tiến với sự hỗ trợ của công nghệ và AI sẽ tạo đà cho một bước nhảy vọt về sự phát triển giáo dục của nhân loại. Nếu so sánh với thời kỳ trước thì giáo dục Việt Nam chỉ dừng lại ở việc dạy học trên trường lớp và xu thế dạy học trực tuyến đang được nâng cao hơn.

Những thay đổi trong ngành giáo dục về công nghệ số đã làm thay đổi cục diện trên toàn cầu đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Do đó, trang điện tử VIET NAM ARCHERY BURN FIRE ra đời nhằm phục vụ khả năng tự học và nghiên cứu về phát triển bản thân từ đó học hỏi, trau dồi, phát huy vốn kiến thức để tạo dựng sự bản lĩnh, tư cách cũng như thành thạo trong lối giao tiếp ứng xử, phản hồi đối đáp trong công việc và đời sống thường ngày.

Nhiều mặt của cuộc sống hiện đại đã tạo áp lực cho con người, vì vậy làm thế nào để con người có thể vượt lên chính mình và sống với đúng nguyện vọng và hạnh phúc của bản thân. Đó là câu hỏi đặt ra mà VIET NAM ARCHERY BURN FIRE hoạt động nhằm giải đáp sự thiết thực của việc phát triển bản thân, năng lực bản thân và sự dẫn dắt định hướng lãnh đạo của cá nhân đối với đội nhóm và tổ chức.

VIETNAM ARCHERY BURN FIRE has posted 2 jobs

VIETNAM ARCHERY BURN FIRE

VIET NAM ARCHERY BURN FIRE EDUCATION INVESTMENT AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Company Information
  • Location Nha Trang
  • Full Address 32 Trịnh Hoài Đức,P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Phone 0347 104 012

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826