SHINHAN LIFE 197 views

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam
Follow
Something About Company

VỀ SHINHAN LIFE

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Shinhan Life là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan, Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1990, Shinhan Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường Hàn Quốc và được xếp hạng tín dụng “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc. Vào tháng 7 năm 2021, Shinhan Life và Orange Life tiến hành sát nhập thành Shinhan Life. Mục tiêu của Shinhan Life là đạt được thành tích xuất sắc và trở thành công ty dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc.

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Sứ mệnh : SHLV kế thừa và phát triển sứ mệnh của Tập đoàn tài chính Shinhan. Đó chính là “Mang lại một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính”.

Tầm nhìn : Với tầm nhìn “Nâng cao Chất lượng Cuộc sống thông qua Đổi mới”. Đó là sự kết hợp giữa tư duy dài hạn và lấy khách hàng làm trọng tâm. Nâng cao chất lượng “Cuộc sống – Life” ở đây là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và nâng cao chất lượng của Shinhan Life.

This company has no active jobs

SHINHAN LIFE

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address Tầng 20, tòa nhà Friendship, 31 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826