Saint-Gobain Vietnam 442 views

MAKING THE WORLD A BETTER HOME
Follow
Something About Company

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu và giải pháp cho ngành xây dựng, dịch chuyển, chăm sóc sức khỏe và các ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp được phát triển thông qua các quy trình đổi mới liên tục, những giải pháp được ứng dụng ở khắp mọi nơi trong không gian sống và cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta; đem đến sự tiện nghi, hiệu suất hoạt động và an toàn, đồng thời giải quyết những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên và cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Có mặt tại 70 quốc gia với hơn 167.000 nhân viên

Cam kết đạt được trung hòa Carbon vào năm 2050

Chiến lược tăng trưởng bền vững cùng cam kết trung hòa lượng Carbon vào năm 2050 được định hướng bởi mục đích của Tập đoàn Saint-Gobain – “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, đáp ứng mục tiêu chung là hành động mỗi ngày để xây dựng thế giới trở nên tươi đẹp và bền vững hơn.

 

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp cho tường, sàn và các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm; và ISOVER – Ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER sử dụng các vật liệu cách âm, vật liệu cách nhiệt cho hiệu quả sử dụng cao. Các sản phẩm và giải pháp hướng đến việc trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Tại Saint-Gobain, đội ngũ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Đinh hướng phát triển nhân sự chú trọng vào khám phá tiềm năng của mỗi nhân viên, nâng cao năng lực nội bộ và giúp họ tiến bộ cao hơn trong con đường sự nghiệp. Những giá trị mà nhân viên sẽ HỌC ĐƯỢC, LÀM ĐƯỢC, VÀ ĐẠT ĐƯỢC tại Saint-Gobain Việt Nam:

#GROW : Học tập, trải nghiệp và phát triển bản thân tại Saint-Gobain.

#CARE : Trải nhiệm những phúc lợi tinh thần, sức khỏe Saint-Gobain mang đến cho mỗi nhân viên và gia đình.

#INNOVATE : Thúc đẩy và nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, không ngừng đổi mới trong sản phẩm, giải pháp và dịch vụ khách hàng.

#SUSTAIN : Định hướng phát triển bền vững tại Saint-Gobain để cùng hướng đến các giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội.

Saint-Gobain Vietnam

MAKING THE WORLD A BETTER HOME
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Toàn Cầu
  • Full Address VP HCM: tầng 8, tòa nhà Sofic, 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Q.2, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Phone 842837761888

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826