PEDACO 271 views

Follow
Something About Company

Tự hào là đơn vị sở hữu công nghệ xử lý rác hiện đại, tận thu tái chế triệt để nguồn tài nguyên từ chất thải để mang lại lợi ích gia tăng to lớn cho xã hội – Công ty Cổ phần Môi trường Xanh PEDACO rất hân hạnh được giới thiệu thông tin của mình đến Quý Khách hàng:

Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí (PETROSETCO) hiện đang sở hữu và vận hành Khu liên hợp xử lý chất thải – Sản xuất phân hữu cơ LAGI.

  • Địa chỉ: Thôn Tân Lý 1, Xã Tân Bình, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận.
  • Diện tích của dự án: 30 hecta.
  • Công suất xử lý chất thải: Chất thải sinh hoạt: 195 tấn/ ngày, chất thải công nghiệp thông thường và Chất thải nguy hại 250 tấn/ ngày.
  • Công nghệ xử lý rác hiện tại đang được áp dụng Khu liên hợp xử lý chất thải LAGI là: sản xuất phân hữu cơ compost, công nghệ đốt rác nhiệt độ cao, tái chế nhựa – cao su thành dầu đốt công nghiệp, tái chế nhựa, tái chế nhớt thải, đóng gạch block, tỷ lệ chôn lấp dưới 10%, đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại xử lý được hầu hết các mã chất thải nguy hại phát sinh trong quá trình hoạt động, sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang nghiên cứu, liên kết với các Tập đoàn lớn trên thế giới để nâng cao năng lực chuyên môn và cải thiện hiệu quả xử lý rác bằng những công nghệ tiên tiến như đốt rác yếm khí, đốt rác phát điện.

Với những kinh nghiệm và chuyên môn hiện có của PEDACO, chúng tôi hy vọng có thể trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy để xử lý chất thải của Quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

PEDACO has posted 1 job

Company Information
  • Location TP.Thủ Đức
  • Phone 024 999 55868

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826