Mondelez Kinh Đô 3928 views

Follow
Something About Company

Mondelez International là một trong những công ty đồ ăn nhẹ lớn nhất thế giới và có sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tại hơn 150 quốc gia. Với tổng doanh thu vào năm 2019 là 26 tỷ đô, MDLZ hiện đang dẫn đầu xu thế của ngành thức ăn nhẹ với các thương hiệu quốc tế và nội địa nổi tiếng như:  OREO, belVita và bánh quy LU, Cadbury Dairy Milk và sô cô la Toblerone, kẹo Sour Patch Kids và kẹo gum Trident.

Vào tháng 7 năm 2015, hai thương hiệu được nhiều người Việt ưa chuộng là Mondelez International và Kinh Đô đã hoàn tất thương vụ sáp nhập và chính thức đổi tên thành Mondelez Kinh Đô. Việc sáp nhập sẽ đem lại cho Mondelez Kinh Đô nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi đội ngũ nhân viên hiện tại có thể tiếp cận với nhiều kiến thức và tài nguyên đến từ các quốc gia khác. Và cũng nhờ thương vụ sáp nhập  này, Mondelez International có thể hiểu hơn về hành vi tiêu dùng, khẩu vị và thị trường bánh kẹo tại Việt Nam từ Mondelez Kinh Đô. 

Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô sở hữu văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh và có 2 nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm tại Bình Dương và Hưng Yên.  Hiện nay, Mondelez Kinh Đô đang sở hữu một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và thế giới như: Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz, Hall, Cadbury, Toblerone và Tang.

Office Photos
******

Mondelez Kinh Đô has posted 9 jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 138 - 142 Hai Bà Trưng, ​​P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone 028 3827 0457

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826