LOTTE Hotel Saigon 442 views

Follow
Something About Company

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng LOTTE, tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc,đang mở rộng ra ngoài châu Á để trở thành một thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi luôn mong muốn để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại tất cả các chuỗi khách sạn LOTTE trên toàn thế giới.

Đối với những vị khách đang tìm kiếm một lối sống cân bằng và thư giãn, LOTTE HOTELS & RESORTS đem tới sự hiện đại, thoải mái và dịch vụ tốt nhất. Ẩm thực hấp dẫn và cơ sở vật chất hiện đại cũng đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống của họ thông qua những giây phút thư giãn tuyệt vời tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố và trên con đường Tôn Đức Thắng sầm uất, chỉ mất 3-5 phút đi bộ đến Nhà hát Thành Phố nổi tiếng. LOTTE HOTEL SAIGON là 1 trong những khách sạn 5 sao đầu tiên tại Saigon, hiện nay khách sạn vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong suốt hơn hai thập niên qua.

LOTTE Hotel Saigon has posted 2 jobs

Company Information
  • Location Quận 1
  • Full Address 2A-4A Ton Duc Thang Street District 1, Ho Chi Minh, Vietnam

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826