KT BIOTECH 382 views

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương
Follow
Something About Company

Giới Thiệu

Lịch sử

Công ty TNHH CNSH Khoa Thương chính thức được thành lập năm 2004 từ tiền thân là một nhóm nghiên cứu Bệnh nhiễm thuộc PTN SHPT – Bộ môn di truyền trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với nền tảng khoa học vững chắc và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công ty TNHH CNSH Khoa Thương là một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công các kit chẩn đoán bệnh nhiễm bằng Kỹ thuật Sinh học phân tử.

Song song đó, cùng với sự đòi hỏi ngày càng cao của thị trường cũng như nhu cầu về việc mở rộng quy mô và chủng loại sản phẩm, từ năm 2011, công ty đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực ngoài y tế như vi sinh thực phẩm, thú y, thủy sản có chất lượng tốt và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNSH ứng dụng, đội ngũ nhân viên Khoa Thương đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

+ Nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các bộ hóa chất (kit) sinh học phân tử sử dụng trong chẩn đoán bệnh ở người, vật nuôi, thủy sản,…

+ Tư vấn, phát triển và chuyển giao công nghệ cho các đơn vị nhà nước, tư nhân theo hợp đồng.

+ Tư vấn xây dựng và hỗ trợ kỹ thuật cho việc thành lập các trung tâm, bộ phận chẩn đoán sinh học phân tử tại các bệnh viên, trung tâm y khoa, đơn vị sự nghiệp,…

Mục tiêu – Cam kết

Chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao công nghệ, tăng cường chất lượng, đảm bảo sự tiện dụng, cung ứng đầy đủ, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, đặt uy tín lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo bởi một đội ngũ cán bộ nghiên cứu và kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản.

Chúng tôi cam kết cung cấp những kỹ thuật và hóa chất tốt nhất và phù hợp nhất; kèm theo đó là chế độ hỗ trợ đào tạo mới và đào tạo định kỳ cũng như chăm sóc khách hàng sau bán hàng một cách chu đáo nhất.

Nhân lực khẳng định chất lượng

Đội ngũ cán bộ khoa  học và nhân viên của công ty là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên viên nghiên cứu và kỹ thuật viên giỏi được đào tạo bài bản.

Các cố vấn chuyên môn là các nhà khoa học đầu ngành ở các trường Đại học, các bệnh viện. Hằng năm, Công ty đều tổ chức các đợt kiểm tra và đào tạo bổ sung nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên đang làm việc.
Việc tuyển dụng của Công ty luôn được thực hiện rất chặt chẽ nhằm chọn được các nhân viên giỏi.
Cơ sở vật chất hiện đại
Hiện tại, Công ty được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại cho các nghiên cứu và ứng dụng sinh học phân tử như:
+ Hệ thống máy PCR
+ Hệ thống máy real-time PCR
+ Hệ thống máy ELISA tự động và bán tự động
+ Hệ thống tách chiết DNA tự động
+ Hệ thống điện di DNA, điện di mao dẫn
+ Hệ thống giải trình tự NGS
Và các thiết bị cơ bản và chuyên dụng khác.

KT BIOTECH has posted 1 job

KT BIOTECH

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address Số 17, Đường số 4, KDC Gia Hòa, Ấp 5, Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, Tp.HCM
  • Phone (+84) 28.3761.2606

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826