Hệ thống Trung Tâm TOÁN TITAN 620 views

Follow
Something About Company

GIỚI THIỆU TITAN EDUCATION

Khi giáo dục ngày càng phát triển, việc chọn cho con em mình môi trường học tập tốt luôn là điều trăn trở của các bậc phụ huynh. Ở trường, các môn tự nhiên khiến học sinh gặp không ít khó khăn, bởi đa số các em chưa nắm vững kiến thức căn bản từ lớp trước, đặc biệt chưa có phương pháp học hợp lý.

Được thành lập năm 2010, với tập thể giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo phù hợp, TITAN sẽ giúp học sinh củng cố các kiến thức cơ bản và dần dần tiếp cận với các kiến thức nâng cao, rèn khả năng tư duy, hình thành kỹ năng giải các bài tập, giúp các em đạt kết quả tốt ở trường cũng như các kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi tuyển sinh Đại học. Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, các giảng viên tại TITAN sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn, để các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế.

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, TITAN bố trí lớp học không quá 20 học sinh cùng một giảng viên và một trợ giảng. Phối hợp với gia đình, TITAN luôn chủ động liên hệ, thông tin đến phụ huynh về tình hình học tập của các em. Đặc biệt, TITAN còn có những bài kiểm tra định kỳ để theo dõi việc học tập cũng như rèn kỹ năng làm bài thi cho từng học sinh, và báo cáo kết quả cho phụ huynh bằng Phiếu báo học tập. Với môi trường thân thiện, gần gũi, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm và thấy được sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập tại đây.

Vậy Trung tâm Toán TITAN có phải chỉ dạy mỗi môn Toán?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG!

Với mục tiêu bồi dưỡng kiến thức cho tất cả các học sinh từ bậc Tiểu học, THCS đến THPT. TITAN Education luôn hướng đến phương châm của mình đó chính là “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” cho tất cả các em học sinh ở các cấp.

Vì thế, ngoài môn Toán ra, TITAN Education còn tập trung bồi dưỡng kiến thức ở các môn như: Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn, Sinh Học.

Các lớp Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn phù hợp cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12. Với một giảng viên và một trợ giảng trong mỗi lớp học, Trung tâm Toán TITAN là môi trường học tập lý tưởng để các em củng cố và bổ sung thêm những kiến thức đã được học ở trường từ đó nắm bắt một cách vững chắc các kiến thức cơ bản và là tiền đề để khám phá thêm các kiến thức nâng cao.

 

Hệ thống Trung Tâm TOÁN TITAN has posted 2 jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 91 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826