GENIUS VIETNAM & TRENDS VIETNAM 240 views

Follow
Something About Company

Khởi nguồn từ đam mê viết lách của một cá nhân, Genius Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện tầm nhìn lãnh đạo, cụ thể hóa chiến lược thương hiệu, phát triển con người, dịch vụ, kiện toàn hệ thống chuyên môn và quản trị đồng bộ để cung cấp hệ sinh thái toàn diện về nội dung với trọng tâm là chuyển hóa tư duy, trí tuệ, sức mạnh nội sinh thành sản phẩm sáng tạo có hàm lượng chất xám cao.

SỨ MỆNH

Đưa các sản phẩm trí tuệ trở về giá trị thực, tôn vinh những con người hoạt động trong lĩnh vực tư duy, sáng tạo, góp phần kiến tạo cộng đồng tri thức văn minh, tiến bộ và tử tế.

TẦM NHÌN

Nền văn minh của nhân loại phụ thuộc vào chiều sâu tư duy của loài người.

Sự phát triển của Genius Việt Nam luôn song hành và tương thích với ba nguyên tắc tối thượng: năng lực tư duy và phát triển tư duy; năng lực thích ứng linh hoạt với xu hướng thị trường, xã hội; khả năng hợp nhất năng lực cá nhân với năng lực tổ chức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả kiến thức. Giá trị cốt lõi của Genius Việt Nam như tên gọi của nó được thể hiện ở khả năng không ngừng phát triển Tư duy, Tầm nhìn chiến lược và sự lĩnh hội, hợp nhất, thực hành liên tục giữa tư duy logic, trí tuệ xúc cảm và trí tuệ xã hội.

GENIUS VIETNAM & TRENDS VIETNAM has posted 1 job

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 134/4 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone 0903 789 968

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826