Công Ty TNHH W2Solution Việt Nam 326 views

Follow
Something About Company

Được thành lập từ năm 2005, W2SOLUTION đã và đang hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các trang web thương mại điện tử của họ với mục đích bán thêm nhiều hàng hóa hơn nữa đến tận tay khách hàng. Do đó chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp đặc biệt ở Việt Nam.

Một cách chúng tôi làm điều này là tiếp tục hổ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực khác nhau mỗi ngày. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra các tính năng trên nền tảng của mình có khả năng mở rộng cao có thể được liên kết với hơn 600 chức năng và 80 dịch vụ. Từ các gói thương mại điện tử ASP sở hữu các chức năng dành cho các trang web thương mại điện tử, nhưng vẫn giữ chi phí thấp, đến các gói chuyên biệt dành cho các nhà bán lẻ dựa trên bán hàng lặp lại một lần, đến các gói phiên bản doanh nghiệp có thể được mở rộng toàn bộ sang thương mại O2O – chúng tôi giúp doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ được tối ưu hóa cho khách hàng của họ. Ngoài ra, những doanh nghiệp đã chuyển hệ thống sang hệ thống w2Commerce của chúng tôi đã thấy doanh số bán hàng tăng trung bình lên khoảng 354%. Trong sản phẩm này, chúng tôi đã kết hợp bảo mật bằng các biện pháp an ninh mạng số một với nền tảng cho phép doanh nghiệp tăng doanh số một cách ổn định.

W2SOLUTION đặt mục tiêu trở thành đối tác uy tín nhất của doanh nghiệp trong việc giúp mỗi người trong số họ tạo ra trang web thương mại điện tử riêng để bán hàng cho chính doanh nghiệp của mình.

 

Công Ty TNHH W2Solution Việt Nam has posted 2 jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826