CÔNG TY TNHH REXAM 61 views

Follow
Something About Company

Công ty TNHH Rexam (REXAM CO., LTD) được thành lập vào ngày 09 tháng 07 năm 2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Công ty chúng tôi là đại diện của tập đoàn KCC – Hàn Quốc, tập đoàn Carboline của Mỹ. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn các loại của KCC, ChoKwang, Carboline, Jung Chi (Rain bow), Nanpao… Trực tiếp thi côngsơn kết cấukháng hóa chấtsơn chống cháychống thấmphủ composite và sơn epoxy cho các công trình xây dựng và cung cấp các sản phẩm hóa chất dùng trong hệ thống sàn chuyên dụng… Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên sửa chữa và gia cố những vị trí yếu hoặc nứt của bê tông bằng vữa gốc epoxy siêu cứng, cung cấp giải pháp chống thấm và phủ nhựa Composite FRP trọn gói cho các công trình nhà máy, bể chứa, sàn bê tông.

Với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo, công ty chúng tôi đã và đang phát triển nguồn nhân lực, sản phẩm, kỹ thuật thi công để nâng cao tính cạnh tranh về chất lượng, giá cả, dịch vụ, an toàn lao động và bảo vệ môi trường nhằm đạt được mục tiêu trở thành một công ty uy tín nhất, cạnh tranh nhất trong lĩnh vực chống thấmsơn phủ sàn epoxycomposite.

This company has no active jobs

Company Information
  • Location Quận 12
  • Full Address 43 TL02, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826