CERAVE 325 views

CeraVe - Expertise Makes The Difference
Follow
Something About Company

GIỚI THIỆU VỀ CERAVE VIỆT NAM

CeraVe, một trong số 38 thương hiệu quốc tế thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới L’Oréal, là thương hiệu chăm sóc da số #1 tại Mỹ được các chuyên gia chăm sóc da khuyên dùng.

Câu chuyện của CeraVe bắt đầu vào năm 2005 sau khi các chuyên gia nhận thấy rằng nhiều tình trạng da như mụn, chàm, vảy nến và da khô đều có một đặc điểm chung: hàng rào độ ẩm của da bị tổn thương. Được phát triển bởi chuyên gia chăm sóc da, CeraVe cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chứa 3 ceramides thiết yếu được tăng cường với công nghệ MVE độc quyền giúp khôi phục hàng rào độ ẩm tự nhiên của da.

Công thức chứa Ceramides và công nghệ MVE là nền tảng cho sự ra đời của CeraVe. Chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm chăm sóc da duy nhất với sự kết hợp độc đáo của ba loại ceramide thiết yếu, cùng công nghệ MVE độc quyền giúp liên tục giải phóng lượng ceramide dồi dào cho da suốt ngày dài. MVE như một quả cầu đa tầng, giúp giải phóng từ từ các dưỡng chất vào da của bạn. Sản phẩm sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả sau khi thoa, giúp cấp ẩm cho làn da của bạn suốt 24h chỉ với một lần sử dụng. Công nghệ MVE cùng với sự bổ sung của các Ceramides tương tự như Ceramides tự nhiên của da, giúp làm dịu da khô, tăng cường độ ẩm vàkhôi phục hàng rào độ ẩm tự nhiên của da.

This company has no active jobs

CERAVE

CeraVe - Expertise Makes The Difference
Company Information
  • Location Quận 1
  • Full Address Tầng 10, Tòa nhà Vincom, Số 45A đường Lý Tự Trọng và số 72 đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
  • Phone 02839369142

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826