ATA GROUP 15 views

ATA GROUP – Gieo phúc Trọn tâm.
Follow
Something About Company
Giữa đại dịch Covid cao trào, từ Nha Trang, hai bạn đường đầu tiên đã lặn lội Nam Tiến cho một kế hoạch hướng đến sự vượt ngưỡng, tạo bước chuyển cho những thay đổi trong tương lai. Vùng đất đầu tiên cho kế hoạch này là địa linh Tây Ninh, chứa đựng rất nhiều điều kỳ thú và lạ lùng hiếm ai biết đến. Nhờ duyên trời se kết, nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của các đối tác trân quý từ Mekong, Phú Thịnh Phát & Samland, mà ATA đã tiến được những bước đầu tiên trong hành trình chọn Tây Ninh làm nơi phát triển.

Một căn phòng nhỏ 40m2 là điểm đầu tiên để ATA quy tụ những bạn đường đầu tiên, những con người có tinh thần vượt ngưỡng để cùng tạo ra những mảnh ghép cho con thuyền ATA. Những sinh hoạt đầu tiên như một chất keo giúp gắn kết các bạn đường đầu tiên lại với nhau trong sứ mạng phục vụ đến cùng trong yêu thương. Trong đó, người “bạn đường” lớn là Mekong sẽ sát sao đồng hành với từng bạn đường ATA trong bước đường phục vụ. ATA Group chú trọng xây dựng một hệ giá trị soi đường, làm chuẩn mực để từng bạn đường sống và hành động theo.

ATA có mặt trên đời để thực hiện sứ mệnh BẢO VỆ ích lợi cho từng nhà đầu tư. Sứ mệnh sẽ phát huy hiệu quả từ việc ATA chú trọng giúp bạn đường PHÁT HIỆN & PHÁT TRIỂN bản thân để tăng giá trị cho từng hành động phục vụ.

This company has no active jobs

ATA GROUP

ATA GROUP – Gieo phúc Trọn tâm.
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 257A12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Phone 0988.173.743

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826