Nam Dương Company

Company Detail

Xưởng nước tương Nam Dương được thành lập vào năm 1951 với tên gọi “Nam Dương xì dầu thực phẩm xưởng”. Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tiếp quản và điều hành, từng bước nâng cấp, tự động hóa trong từng công đoạn sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm vào năm 1981.

Năm 2015, công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương (NDFC) ra đời trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Wilmar (Singapore) và Saigon Co.op. Vị thế của Nam Dương nâng lên rõ rệt khi vừa lưu giữ trọn vẹn hương vị nước tương truyền thống vừa có thêm lợi thế cạnh tranh lớn từ hệ thống phân phối rộng khắp của Saigon Co.op và Wilmar, cộng với tiềm lực đầu tư, nghiên cứu, công nghệ hiện đại của Wilmar.

Với sự nổ lực không ngừng trong gần 70 năm qua, Nam Dương ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng an toàn. Điều này được củng cố hơn nữa khi Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương vinh dự được bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong suốt nhiều năm liền.