IQI Vietnam

Company Detail

At IQI we do things differently. Our strong desire to improve the way the industry operates means that we are constantly challenging tradition and adapting to the needs of a rapidly changing world. We are committed to offering you an extensive range of properties and comprehensive services worldwide.
Combining global insight and industry practices with local knowledge ensures that IQI maintains a structured and disciplined approach with the goal to create wealth for investors. We have a reputation for uncompromising professionalism and honesty and have earned the trust of our clients around the world.
With offices spanning across 5 continents and over 900 dedicated property and investment experts, IQI represents quality, integrity and trust in global residential and commercial real estate.


IQI là công ty quốc tế chuyên về tư vấn và đầu tư bất động sản toàn cầu đang hoạt động tại hơn 8 quốc gia bao gồm Dubai, Malaysia, Úc, Canada, Philippines, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Với các văn phòng trải dài khắp 5 châu lục và hơn 6000 chuyên gia đầu tư và quản lý bất động sản, IQI đại diện cho chất lượng, tính toàn vẹn và niềm tin vào lĩnh vực bất động sản thương mại và nhà ở trên toàn thế giới.

Tại IQI, chúng tôi tạo nên những điều khác biệt. Mong muốn mạnh mẽ của chúng tôi là cải thiện cách thức hoạt động của ngành bất động sản, chúng tôi liên tục cải tiến và thích nghi với nhu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giá trị sản phẩm và dịch vụ toàn diện trên toàn thế giới.
Chúng tôi tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và tri thức toàn cầu, kết hợp với sự am hiểu kiến thức địa phương nhằm đảm bảo IQI luôn duy trì khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả, với mục tiêu tạo ra sự thịnh vượng và phát triển cho mỗi thành viên. IQI lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.