Hyosung Vietnam

Company Detail

Công ty TNHH Hyosung Việt Nam là doanh nghiệp có 100% đầu tư nước ngoài được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 472043000143 do Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cấp ngày 22/05/2007, có nhà máy tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích đầu tư là 68 ha và hơn 4.800 công nhân viên. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sợi vải mành, Spandex, Nylon, Polyester…

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, môi trường làm việc năng động, tạo tiền đề cho Hyosung Việt Nam phát triển bền vững. Công ty nghiêm túc thực hiện yêu cầu pháp luật.

Cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và chế độ phúc lợi tốt cho công nhân viên, Công ty Hyosung Việt Nam thường xuyên có những hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện, quan tâm đến đời sống – sức khỏe của người dân, các em học sinh và cả cộng đồng như khám chữa bệnh miễng phí cho người nghèo, phát quà tết cho người nghèo, người mù, phát quà cho trẻ em nghèo, hỗ trợ bệnh nhân chất độc màu da cam, tặng xe đạp, xây dựng thư viện cho trường tiểu học, trao tặng hàng trăm máy vi tính cho trường phổ thông cơ sở…được UBND huyện Nhơn Trạch, UBND tỉnh Đồng Nai và Bộ Kế Hoạch và đầu tư trao tặng bằng khen về thành tích hoạt động xã hội xuất sắc của công ty trong thời gian qua.

Ngày 04.06.2015 tập đoàn Hyosung tiếp tục đầu tư thêm một nhà máy mới là Công ty TNHH Hyosung Đồng Nai cũng đóng ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại Nhơn Trạch và các vùng lân cận thông qua các hoạt động từ thiện. Các tổ chức, đòan thể đã trao tặng công ty nhiều bằng khen nhằm vinh danh những cống hiến to lớn của Hyosung cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.