HD SAISON

Hỗ Trợ Tài Chính Cho Mọi Mơ Ước

Company Detail

GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2007 đến nay dưới sự đầu tư góp vốn chiến lược giữa ngân hàng HD Bank và Tập đoàn Credit Saison Nhật BảnCông ty Tài chính TNHH HD SAISON (gọi tắt là HD SAISON) đã và đang ngày một phát triển với quy mô hơn 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ, gần 10.000 nhân viên, chuyên cung cấp những giải pháp tài chính tiêu dùng cho khách hàng cá nhân trên cả nước.

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 5 triệu khách hàng tại hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay Vietjet Air.

 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Đồng hành với mỗi gia đình Việt, hướng tới xây dựng một cuộc sống chất lượng bằng việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đời sống cho các khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khách hàng, đối tác: Hành động có trách nhiệm vì lợi ích toàn diện của khách hàng & đối tác.
  • Xã hội: HD SAISON có trách nhiệm cao với xã hội bằng những hành động cụ thể và thiết thực.
  • Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai, nơi mỗi người đều có cơ hội ngang bằng và được đánh giá dựa trên sự trung thực, lòng nhiệt huyết và hiệu quả công việc.