TMA Solutions

TMA is proud to be the quality software outsourcing partner for companies worldwide.

Company Detail

Giới thiệu TMA

TMA Solutions được thành lập năm 1997, với sự phát triển vững mạnh trong suốt 22 năm qua, chúng tôi tự hào là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay với 15 năm liên tiếp (2004-2018) đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm, có hơn 2400 kỹ sư tài năng đang làm việc, cùng nhau xây dựng hình ảnh TMA năng động và chuyên nghiệp trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện

Là doanh nghiệp CNTT có 22 năm kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều khách hàng hàng đầu thế giới, TMA tự hào đạt các chuẩn Quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013.

Để có được những thành công trên, TMA chủ trương tuyển dụng những lập trình viên tài năng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có kỹ năng tốt.

Ứng viên sau khi gia nhập TMA sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, các quy định, vị trí công việc. Theo đó, ngay trong quá trình thử việc, nhân viên sẽ được tham gia các khóa training về kỹ năng làm việc, giao tiếp để bổ sung đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi làm việc tại TMA.

Cơ hội đào tạo & phát triển nghề nghiệp

Là một nhân viên TMA, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều chương trình đào tạo, các khóa huấn luyện tại chỗ từ căn bản như new-hire training, soft skill course, monthly trainings … cho đến các chương trình nâng cao nghiệp vụ cho cấp lãnh đạo như Fast Track, Management, Leadership, hoặc tham gia các chương trình đào tạo bên ngoài theo chính sách của công ty khi có yêu cầu phù hợp với công việc. TMA cũng có chính sách hoàn tiền phù hợp đối với các nhân viên đạt được các chứng chỉ đào tạo chuyên môn này.

Phúc lợi & thu nhập cạnh tranh

TMA luôn chủ động điều chỉnh thu nhập và khen thưởng kịp thời đối với các cá nhân xuất sắc, những phúc lợi kèm theo cũng luôn được đảm bảo như:

  • Cung cấp cho nhân viên đầy đủ các gói BHYT, BHXH…
  • Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện với mức bảo hiểm cao, tạo điều kiện cho nhân viên được khám, điều trị và sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế lớn tại các bệnh viện uy tín.
  • Chính sách cho vay tiền không lãi suất, không thế chấp để chia sẻ với nhân viên nỗi lo về tài chính.
  • Thành lập Quỹ từ thiện “Khát vọng TMA” với số quỹ ban đầu 1 tỷ đồng, kịp thời hỗ trợ tài chính cho các nhân viên, người có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.
  • Quỹ Team building hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa hàng năm cho nhân viên.
  • Quỹ khen thưởng hàng Quý (TMA Quarterly Star Performer) cho nhân viên xuất sắc lên đến 1 tỷ đồng/năm.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Với 2400 nhân viên, TMA luôn cố gắng tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động, để công ty không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi có các hoạt động ngoài công việc đầy thú vị, hấp dẫn. Bên cạnh điểm mạnh là thường xuyên tổ chức các hoạt động về thể thao, văn nghệ thì TMA cũng đã rất thành công khi biến các hoạt động từ thiện, xã hội trở thành một nét văn hóa của công ty.

Quỹ từ thiện “Khát vọng TMA” chính thức được thành lập vào năm 2015 với số quỹ ban đầu 1 tỷ đồng là một hành động đầy ý nghĩa, thể hiện mạnh mẽ thông điệp “Lan tỏa yêu thương”.