Shopee Việt Nam

Thích Shopping, lướt Shopee

Company Detail

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.
Shopee luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực. Shopee có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao.
Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE ), dưới mã SE.
Một số điểm nổi bật của sản phẩm:
– Xuất hiện tại 7 thị trường, bao gồm: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam
– Thành lập từ đầu năm 2015, đến nay Shopee đã có hơn 8000 nhân viên.
– Hơn 195 triệu lượt tải về trên thiết bị di động
– Hơn 6.5 triệu nhà bán hàng đang kinh doanh trên Shopee
– Hơn 30 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội