Hoiana Casino

Company Detail

Tọa lạc trên vùng đất xinh đẹp thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam, HOIANA nằm rất gần với các điểm Di sản văn hóa danh tiếng như Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An và Cù lao Chàm. Dự kiến đón tiếp những vị khách đầu tiên vào cuối năm 2019. Giai đoạn 1 sẽ đi vào vận hành bốn khách sạn cao cấp, khu giải trí có thưởng và sân Golf 18 lỗ tầm cỡ thế giới. Các giai đoạn tiếp theo đang trên con đường phát triển với kỳ vọng đưa HOIANA trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu Châu Á.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Khối nghỉ dưỡng: Thiên đường nghỉ dưỡng HOIANA sở hữu chất lượng dịch vụ chu đáo với các phòng nghỉ, phòng suite và villa sang trọng tại bốn khách sạn được vận hành bởi tập đoàn quốc tế Rosewood Hotels Group

Tổ hợp giải trí: Quản lý bởi tập đoàn Suncity Group, HOIANA Suncity sẽ mang lại một thế giới giải trí đa dạng, ẩm thực đặc sắc cùng cơ sở trang thiết bị cao cấp cho khu vực vui chơi có thưởng.

Sân Golf: Hoiana Shores Golf Club là kiệt tác đầu tiên của Robert Trent Jones Jr. tại Việt Nam. Sân gôn 18 lỗ được thiết kế trải dọc theo đường bờ biển, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi các gôn thủ có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh biển và đảo Cù Lao Chàm nổi tiếng.