Asia Shine

Xuất Sắc, Tiên Tiến và Đáng Tin Cậy

Company Detail

Chúng tôi là ai?
Asia Shine tự hào là đại diện phân phối cho hơn 60 nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới (Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Italia, Anh, Ireland, Ba Lan, Ukraine, Canada, Brazil, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines…) về các ngành hàng: nguyên liệu dược, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, thức ăn chăn nuôi.

Thành lập ngày 19/04/2007, Asia Shine đã và đang không ngừng phát triển để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Từ bước đầu chỉ đại diện cho 6 nhà cung cấp với khoảng 20 khách hàng, cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 60 nhà cung cấp danh tiếng trên toàn thế giới và 120 khách hàng trên toàn quốc.

Triết lý quản lý
Triết lý quản lý của Asia Shine dựa trên tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc khuyến khích tính sáng tạo và thành tích bứt phá nhằm đưa Asia Shine trở thành nhà phân phối hàng đầu trên thị trường.

Mục tiêu của Asia Shine là thu hút những cá nhân tích cực muốn được làm việc, có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật để cùng đạt được kết quả tốt nhất. Để thu hút những người có năng lực và tố chất như thế, chúng tôi xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp có thể thúc đẩy những nét độc đáo và các thiên hướng hành động khác nhau. Asia Shine thiết lập các mục tiêu kinh doanh dựa trên cơ sở thực tiễn và phù hợp với mong đợi của mọi thành viên, nhưng cũng rất quyết liệt để đạt được các mục tiêu và mong đợi đó, mang đến chế độ lương, thưởng và phúc lợi xứng đáng cho nhân viên.

Trụ sở chính
353C Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 3991 4043 | Fax: (08) 3991 2269

Văn phòng Hà Nội
Lầu 5, 59 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3724 6609 | Fax: (04) 3724 6609

www.asia-shine.com.vn
[email protected]