VNG Corporation 386 views

Follow
Something About Company

VNG (viết tắt của chữ Vinagame) là một công ty công nghệ Việt Nam, thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Là công ty Internet hàng đầu Việt Nam, phục vụ người dùng Internet trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ sinh thái các sản phẩm Nội dung số và giải pháp thông minh trên Internet.

– Đặt sứ mệnh là “Kiến tạo công nghệ và phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, VNG chọn khẩu hiệu “Đón nhận thách thức” (Embracing Challenges) để không ngừng nỗ lực phát triển. Sở hữu hệ sinh thái các sản phẩm Internet đa dạng, cùng với nguồn lực công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng, VNG còn nghiên cứu và phát triển các hệ thống, giải pháp thông minh trên nền tảng IoT, Big Data, VR/AR, AI.
Sau 15 năm hoạt động, VNG là doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân (unicorn start-up) duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD (World Start-up Report), được bình chọn là Doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007 – 2017). Trong năm 2019, VNG nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia, tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại Châu Á tổ chức và bình chọn.
VNG hiện có 3 văn phòng tại Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) và 3 văn phòng tại các nước Thái Lan, Singapore, Myanmar

VNG Corporation has posted 12 jobs

Company Information
  • Full Address Z06 đường số 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
[email protected]
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826