QT-DATA Vietnam 193 views

Follow
Something About Company

#1 Financial Capital Service 

Hiện nay, tập đoàn qT-toàn cầu sở hữu 1 công ty ở Canada, 2 công ty ở Mỹ và hơn 10 công ty với nhiều chi nhánh trên toàn cầu. Tập đoàn hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư tài chính và trí tuệ nhân tạo – được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là quản lý khách sạn và tài chính trong ba năm qua.

 

Hiện tại, vì sự khác biệt luật pháp giữa các bang, đặc biệt là về lợi nhuận của đầu tư doanh nghiệp, tập đoàn đang trong giai đoạn chuẩn bị thành lập thêm các công ty tại Bắc Mỹ. Đồng thời, chúng tôi cũng đang mở rộng và thành lập công ty ở nhiều khu vực trên thế giới: Bắc Âu, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Úc, Đức và Singapore.

 

Mỗi công ty của qT-group ngoài lãnh thổ Việt Nam đang gọi vốn theo khu vực và gia công phần mềm trên qT-Vietnam để phát triển và hoàn thiện các sản phẩm cốt lõi của mình cho phù hợp với từng khu vực. Trong ba năm qua, các công ty ở Canada đã, đang và sẽ hoạt động theo mục tiêu trên. 

 

Với kinh nghiệm hàng đầu thế giới của những người sáng lập về ứng dụng thông minh nhân tạo, quản lý tài chính khoản đầu tư 150 triệu usd tại Việt Nam (2009-2014) và tham gia tập đoàn quản lý đầu tư 40 tỷ usd tại Canada (2017-2018), mỗi công ty bên ngoài Việt Nam trong năm nay dự kiến ​​kêu gọi đầu tư 100 triệu usd.

 

Giới thiệu về QT-DATA VN

Là một công ty thuộc sở hữu của tập đoàn toàn cầu qT-group.

QT-Data VN. chuyên về vốn hóa dữ liệu doanh nghiệp bằng cách kết hợp các thuật toán ML / AI hiện đại, chuỗi khối / công nghệ sổ cái phân tán và các giải pháp phần mềm. Mục tiêu của chúng tôi là gắn bó lâu dài với các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu để cung cấp giải pháp toàn diện theo hướng dữ liệu cho doanh nghiệp.

 

QT-Data VN với mục tiêu trở thành tập đoàn dẫn đầu trong mảng công nghệ và đầu tư trị giá hàng triệu đô hướng tới các thị trường có giá trị hàng tỷ đô với việc lấy xu hướng bitcoin/ethereum/metaverse options làm cốt cõi cho các dịch vụ cung cấp.

 

Các sản phẩm, dịch vụ:

 1. TempoNote – một trong những sản phẩm của chúng tôi được sử dụng toàn cầu- hiện đang hỗ trợ trong việc nâng cao năng tối đa suất làm việc ngay cả trong thời đại của CoronaVirus Covid-19.
 2. Dịch vụ vốn tài chính
 • Dịch vụ hỗ trợ gây quỹ cho các tổ chức / công ty với giá trị hàng tỷ đô la, tập trung tại Bắc Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh,…
 • Nhận vốn ủy thác đầu tư từ các tổ chức đầu tư, cung cấp vốn đầu tư dựa trên phân tích
 • Hệ thống Giao dịch Tự động: Tối ưu hóa hiệu suất thông qua các kỹ thuật tự học.
 • Tâm lý được thúc đẩy bởi Giao dịch tự động: Cải thiện hiệu suất bằng cách kết hợp tin tức tài chính.
 1. Bot SAM
 • Bot SAM Middleman Business: Hệ thống bot tự động hóa các quy trình trong lĩnh vực vốn tài chính, nguồn nhân lực, tiếp thị, kinh doanh,…
 • Tự động hóa tất cả các bước trong quy trình gây quỹ, đơn giản hóa quy trình
 • Cung cấp các bot tự động để sử dụng trong phát triển quản lý nguồn nhân lực
 • Hệ thống bot tự động thực hiện các dịch vụ tiếp thị và phát triển sản phẩm kinh doanh
 • Cung cấp bot giao dịch theo hướng x cho cổ phiếu và tiền điện tử ra khỏi lõi SAM
 1. SamCoin
 • SAMCoin: Mở rộng quy mô doanh nghiệp sang trọng thông qua quyền chọn Bitcoin, phòng ngừa rủi ro của các hợp đồng quyền chọn
 • Xây dựng hệ sinh thái Sam Coin và triển khai các nhiệm vụ của người trung gian
 • Gây quỹ: kết nối nhà đầu tư, áp dụng chương trình, nền tảng.
 • Nguồn nhân lực: kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên
 • Giao dịch SamCoin

Sản phẩm khác:

 • Dịch vụ khách hàng: Hệ thống quản lý hoạt động được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi có thể mang lại cho công ty của bạn doanh thu tăng 30%.
 • Chúng tôi cũng tiến hành một số dự án R&D về:

+ Hệ thống giao dịch tự động – Học tăng cường để phát huy khả năng tự học, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để trích xuất thông tin thị trường từ tin tức, mạng xã hội

+ Cho vay tiêu dùng – các mô hình dự đoán để nắm bắt các rủi ro trong tương lai

+ Insurtech – kết hợp các thuật toán ML / AI hiện đại và công nghệ blockchains / sổ cái phân tán

+ Quản lý chất lượng khách sạn – Phân tích cảm xúc, kỹ thuật ML để xây dựng hệ thống khuyến nghị cho các dịch vụ cá nhân hóa của khách.

Hiện tại, QT-Data VN và các đối tác đang mở đợt nhận hồ sơ từ các bạn sinh viên cần tìm công việc thực tập, và các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cần tìm kiếm môi trường năng động để ổn định lâu dài.  Chúng tôi mong muốn mang đến những cơ hội việc làm tốt, những trải nghiệm và môi trường làm việc năng động đến những bạn sinh viên có năng lực tốt và mong muốn gắn bó cùng công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất mong nhận sự hợp tác từ phía nhà trường

 

QT-DATA Vietnam has posted 2 jobs

Company Information
 • Location Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
 • Full Address 188 Lê Trọng Tấn, Phường Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 • Phone +84 904 917 075

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826