Khu đô thị Dragon Pearl Đức Hoà Long An 69 views

Follow
Something About Company

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CỦA HUYỆN ĐỨC HOÀ

Vị trí đắc địa của huyện Đức Hoà là khi huyện tiếp giáp với TP HCM, Đức Hoà còn sở hữu những con đường tuyến huyết mạch mang tính kết nối vùng và tác động trực tiếp đến quá trình giao thương như đường Nguyễn Văn Bứa, đoạn đường này đã và đang được nâng cấp, mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.4000 tỉ đồng. 

Trong một diễn biến có liên quan, những thông tin về việc quy hoạch Đức Hoà thành đô thị loại 3 và thành lập TP Đức Hoà, trực thuộc tỉnh là một tín hiệu tích cực giúp thêm đà bức phá đối với thị trường bất động sản tại đây. Chính hạ tầng giao thông được đẩy mạnh phát triển, trong đó nổi bật và tuyến phố thương mại 3/2 với mặt tiền rộng, lối giao thông tiếp cận dễ dàng – con đường huyết mạch của Đức Hoà, đã tiếp thêm sự sôi động của thị trường. 

Theo nhận định của các giới chuyên gia, thời gian tới, Long An nói chung và huyện Đức Hoà sẽ có sức bật phát triển kinh tế mạnh, thu hút nhiều dự án quy mô xứng tầm trong khu vực. 

Với tiềm năng Đức Hoà phát triển mạnh mẽ, Đức Hoà trở thành bến đỗ cho nhiều nhà đầu tư bất động sản với các dự án sẽ làm thay đổi lớp áo của Đức Hoà. 

Và một trong những dự án của Đức Hoà phải kể đến dự án Dragon Pearl, có quy mô hơn 48ha, sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên đường Tỉnh lộ 10, con đường đi vào KCN Hải Sơn. Dự án có 1768 nền nhà phố cao cấp Dragon Pearl, biệt thự, shophouse và 1 khu chung cư phức hợp. 

Dragon Pearl hứa hẹn sẽ là mang lại cho cư dân một cuộc sống yên bình, không khói bụi, không ồn ào. Một thành phố thu nhỏ hội tụ đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân, một thành phố hiện đại và năng động nhất. 

Xem vị trí dự án: https://bit.ly/dragon-pearl

 

 

This company has no active jobs

Company Information
  • Full Address Tỉnh lộ 10, xã đức hoà đông, huyện đức hoà, tỉnh long an, TP HCM

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826