Inox Thành Phát 193 views

Follow
Something About Company

Công ty TNHH Inox Thành Phát được thành lập vào năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng nhà bếp từ chất liệu inox. Sứ mệnh của Inox Thành Phát là sản xuất và cung cấp những sản phẩm gia dụng nhà bếp có chất lượng cao, giá cả hợp lý và phù hợp với người Việt Nam.

Nhà máy sản xuất chính với tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông, được đặt tại địa chỉ số 270 Ấp 4 Xã Phước Lợi , Huyện Bến Lức , Tỉnh Long An nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm toàn quốc.

Hiện tại, Inox Thành Phát đang sản xuất và phân phối các sản phẩm trên thị trường như:

🌟 Nồi inox 304, 403 và 201
🌟 Nồi inox một đáy, ba đáy và năm đáy
🌟 Chảo chống dính, chảo vân đá
🌟 Các sản phẩm da dụng từ inox khác như: thau, rổ, xô, ca, ly,..

Bên cạnh đó, Inox Thành Phát luôn chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng và đa dạng các sản phẩm nhằm phục vụ cho không gian nhà bếp của tất cả những người Việt Nam. Không ngừng cải tiến và nâng cấp những sản phẩm gia dụng, Inox Thành Phát xác định rõ mục tiêu vươn rộng thị trường sang các nước Trung Đông và Châu Mỹ trong thời gian tới.

Với thông điệp chính “ BẾP ẤM, NHÀ ÊM” – Inox Thành Phát tin rằng nơi hạnh phúc nhất, đầm ấm nhất trong mọi gia đình – chính là căn bếp. Nơi mà những người yêu thương sẽ dành những tình cảm đặc biệt của họ vào những món ăn ngon cho gia đình. Cũng chính là nơi chứng kiến bao niềm vui, hạnh phúc, những khoảnh khắc khó thể quên nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, Inox Thành Phát sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những căn bếp của người Việt Nam.

Inox Thành Phát has posted 1 job

Company Information
  • Location Long An
  • Full Address 270 Ấp 4 Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826