Homebase 208 views

Follow
Something About Company
Homebase là một trong những công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á. Tầm nhìn của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở của mọi người dân nơi đây.
Được thành lập từ năm 2019 tại Singapore, Homebase là công ty công nghệ chuyên về giải pháp sở hữu và đầu tư bất động sản hàng đầu Đông Nam Á. Homebase mang đến các sản phẩm mang tính đột phá giúp cho chủ nhà mua, bán, và cấp vốn cho bất động sản dễ dàng và linh hoạt hơn. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho mọi người các sản phẩm dễ tiếp cận hơn để sở hữu nhà ở.
Homebase được đầu tư bởi nhiều quỹ và đối tác hàng đầu trên thế giới: Các đơn vị tài chính lớn toàn cầu (Ngân hàng Shinhan, Emles, ACE & Company), các quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và quỹ đầu tư tư nhân (VinaCapital, Y Combinator, Goodwater Capital), bên cạnh những nhà doanh nhân thành đạt cũng như các nhà đầu tư thiên thần (Brian Ma – Đồng sáng lập Divvy Homes, Winnie Khoo – Cựu COO PropertyGuru, Troy Steckenrider – Cựu COO Zerodown, Giám đốc Thị trường Vốn tại Opendoor). Để biết thêm về đội ngũ đầu tư và cố vấn của Homebase, vui lòng xem thêm tại đây [link].
Đội ngũ quản lý của chúng tôi đến từ các công ty và tổ chức đa quốc gia nổi tiếng (McKinsey & Company, Goldman Sachs, Grab, LinkedIn, Đại học Pennsylvania, Harvard, Caltech), bao gồm những chuyên gia về các lĩnh vực tư vấn tài chính, bất động sản, tư vấn quản trị, thị trường vốn, và công nghệ. Ban cố vấn của Homebase gồm những người sáng lập và giám đốc điều hành của một số công ty công nghệ và proptech thành công bậc nhất Đông Nam Á, như Alibaba, Lazada, 99.co, PropertyGuru, và Zalora.
Trụ sở chính của Homebase tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Homebase đang phục vụ khách hàng đến từ các thành phố lớn của Việt Nam và các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,…

Homebase has posted 3 jobs

Company Information
  • Location Quận 1
  • Full Address 15 Le Thanh Ton, Ben Nghe, District 1, Ho Chi Minh City
  • Phone (+84) 948 230 033

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826