Công ty TNHH Long Huei (Andes) 45 views

Follow
Something About Company

Công ty TNHH LONG HUEI được thành lập vào năm 1988, LONG HUEI là nhà sản xuất mũ bảo hiểm xe máy chuyên nghiệp  nổi tiếng thế giới chúng tôi có trụ sở tại Đài Loan và Việt Nam.

Năm 2010 Chi nhánh Công ty TNHH LONG HUEI Việt Nam  được thành lập với nhà máy đặt Lô CN12 CN13 giáp đường N6 và đường D1, KCN Kim Huy, Thành phố Thủ Dầu 1 , Bình Dương– trụ sở chính tại Đài Loan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm về sản xuất mũ bảo hiểm phục vụ thị trường quốc tế, Công ty TNHH LONG HUEI luôn dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất MBH. LONG HUEI với sức mạnh về công nghệ, trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực giàu chất xám, có bề dày kinh nghiệm, trình độ tay nghề, tính kỷ luật cao đã tạo ra các sản phẩm với chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Nhà máy LONG HUEI  tại Việt Nam sử dụng máy móc tiên tiến và tự động từ Tây Ban Nha, Đức, Ý. LONG HUEI là công ty duy nhất có phòng thử nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế trước khi đến với người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Ánh Tốc được nhà sản xuất chọn là nhà Phân Phối chính thức Mũ Bảo Hiểm Andes tại Việt Nam. Sản phẩm Andes được phân phối rộng rãi hơn đến người tiêu dùng. Mẫu mã, chất lượng, tính năng sản phẩm thường xuyên được cải tiến để phù hợp với nhu cầu khác.

This company has no active jobs

Company Information
  • Location Bình Dương
  • Full Address lô CN12, CN13, giáp đường N6 và đường Đ1, khu công nghiệp Kim Huy, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Phone 0274 3731 163

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
[email protected]
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826