Công Ty TNHH ByteDance (Việt Nam) 53 views

Follow
Something About Company

Công ty TNHH ByteDance là một công ty công nghệ internet đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Được thành lập bởi Trương Nhất Minh vào năm 2012. ByteDance được báo cáo là có trị giá hơn 100 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2020.

Sản phẩm cốt lõi của ByteDance, Toutiao, là một nền tảng nội dung ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Toutiao khởi nghiệp như một công cụ đề xuất tin tức và dần dần phát triển thành một nền tảng cung cấp nội dung ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, bài đăng câu hỏi, microblog và video.

ByteDance là nhà phát triển dịch vụ mạng xã hội chia sẻ video Douyin (TikTok). Vào ngày 09 tháng 11 năm 2017, ByteDance mua công ty khởi nghiệp phương tiện truyền thông xã hội Musical.ly với giá 1 tỷ đô la Mỹ. Sau đó đã hợp nhất với TikTok để trở thành một ứng dụng toàn cầu duy nhất, giữ tên là TikTok.

Tính đến tháng 11 năm 2018, ByteDance đã có hơn 800 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (hơn 1 tỷ người dùng tích lũy) trên tất cả các nền tảng nội dung. Công ty được định giá 78 tỷ USD và được coi là một trong những kỳ lân có giá trị nhất trên thế giới. ByteDance được hỗ trợ bởi Kohlberg Kravis Roberts, SoftBank Group, Sequoia Capital, General Atlantic và Hillhouse Capital Group.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, ByteDance và Disney đã đưa ra một thông báo rằng Kevin Mayer, người đứng đầu mảng phát trực tuyến của Disney, sẽ tham gia ByteDance. Kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2020, Mayer trở thành Giám đốc điều hành của TikTok và Giám đốc tài chính của ByteDance, báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành của công ty Zhang Yiming.

This company has no active jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address Lim 3 Tower, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
[email protected]
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826