Citynow Co., Ltd 32 views

Nâng tầm Công nghệ thông tin giữa Việt Nam với Thế giới
Follow
Something About Company

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Citynow được thành lập bởi CEO Phan Tuấn Tài và đi vào hoạt động từ tháng 07/2016. Anh là cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin thuộc Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hơn 8 năm du học và 4 năm làm việc tại Nhật bản, từng làm việc trong những công ty game hàng đầu ở Nhật, có rất nhiều kinh nghiệm làm việc vận hành platform game, phát triển game, dịch vụ web, mobile application.

Với nền tảng kinh nghiệm đã có và niềm tin của người Nhật anh quyết định thành lập Công ty TNHH Citynow tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam và Công ty Cổ phần Citynow Asia tại Tp.Tokyo, Nhật Bản. Cùng với tâm huyết giảm khoảng cách nền Công Nghệ Thông Tin giữa Việt Nam với các nước trên thế giới đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ ở Việt Nam.

Tầm nhìn

Với khát vọng vươn mình ra thế giới cùng tâm huyết và chiến lược phát triển bền vững, Citynow phấn đấu trở thành công ty về Công Nghệ Thông Tin và Du học, Giới thiệu việc làm hàng đầu Việt Nam và trên trường Quốc tế.

Sứ mệnh

Citynow mong muốn đưa sản phẩm công nghệ thông tin của người Việt gần hơn với Thế giới và ngược lại, nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội, mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng. Nâng tầm người Việt trên trường Quốc tế.

Uy tín

Citynow luôn đặt Uy tín lên hàng đầu, xem đó như nhiệm vụ sống còn, nỗ lực hết mình bảo đảm và thực hiện các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, nhân viên, đặc biệt là các cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm, dịch vụ.

Tâm huyết

Citynow luôn đặt tâm huyết vào tất cả các dịch vụ, phẩm nhằm mang lại giá trị cao nhất cho tất cả các bên. Bằng tất cả trí lực và trách nhiệm Citynow hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

Con người

Citynow luôn xem đội ngũ nhân viên như là tài sản quý báu nhất, luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Đảm bảo các chính sách thu nhập và phúc lợi, cơ hội phát triển công bằng cho nhân viên.

Nguồn lực

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng sức mạnh đoàn kết của cả tập thể, Citynow tự tin cung cấp đến cho thị trường và đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, khẳng định uy tín sản phẩm Việt.

Môi trường làm việc

Citynow cung cấp môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả nhân viên. Tại Citynow, nhân viên được trang bị thiết bị và môi trường làm việc tiện lợi nhất, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng và sức sáng tạo từ đó tạo ra dịch vụ giá trị nhất cho khách hàng.

Phát triển kỹ năng

Citynow thường xuyên tạo ra những lớp học trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, khuyến khích tiếp thu kiến thức mới. Tập thể Citynow luôn đồng hành chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa để các mỗi cá nhân có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Lợi ích khác

Với mức lương cao so với mặt bằng cùng các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt, Citynow mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn cho nhân viên với phương châm lợi ích của các bạn cũng chính là lợi ích của Citynow (One for All, All for One).

Citynow Co., Ltd has posted 1 job

Citynow Co., Ltd

Nâng tầm Công nghệ thông tin giữa Việt Nam với Thế giới
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Phone +84 28 3865 8926

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
[email protected]
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826