Annam Gourmet 306 views

GOURMET DISTRIBUTION CO., LTD
Follow
Something About Company

Annam Gourmet bắt nguồn từ niềm đam mê về ẩm thực Châu Âu của các nhà sáng lập. Từ khởi đầu khiêm tốn tại một cửa hàng nhỏ với một vài sản phẩm, Annam Goument ngày nay đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ với một chuỗi cửa hàng tại hai miền Bắc Nam của Việt Nam. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 20 năm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp cho những người sành ăn.

Today Annam Gourmet has 7 stores serving customers across Ho Chi Minh City and Hanoi, and still expanding nationally. We offer wide range gourmet grocery products, international cheeses, organic and gluten free products along with fruits, vegetables, wine and beverages in our modern, stylish stores. Our professional and friendly staff are ready to help you to discover old favorites as well as new flavor experiences when you pass by the deli counters and range of specialist products.

Hơn thế nữa, các cửa hàng của chúng tôi tự hào sở hữu Annam Gourmet Café – một không gian để bạn có thể thư giãn, thưởng thức tách cà phê cùng bạn bè hay ngồi lại với nhau bên những dĩa phô mai thượng hạng và thưởng thức những ly rượu vang tuyệt vời. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và phát triển hoạt động kinh doanh của mình để đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực và phong cách sống.

Annam Gourmet has posted 2 jobs

Annam Gourmet

GOURMET DISTRIBUTION CO., LTD
Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 41 Thao Dien, Thao Dien Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Phone (028) 38235800

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
info@iujobhub.com
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826