Adecco Vietnam 41 views

Follow
Something About Company
Adecco Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Adecco toàn cầu – là nhà cung cấp dịch vụ Tính lương, Tuyển dụng & Thuê ngoài nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Nhân sự của bạn. Với hơn 60 năm hoạt động, Tập đoàn Adecco hiện có hơn 30.000 nhân viên nhiệt huyết tại hơn 5.000 chi nhánh trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011, Adecco đã hỗ trợ hàng trăm người tìm được cơ hội nghề nghiệp mới mỗi năm, và phục vụ hơn 550 khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Thêm vào đó, trong mọi thời điểm, chúng tôi có khoảng 5.000 cộng sự đang làm việc cho các khách hàng, và thực hiện khoảng 5.000 giao dịch trả lương mỗi tháng, 100% đúng hạn, tuân thủ và bảo mật.
Với bề dày chuyên môn có được trên phạm vi toàn cầu và đội ngũ hơn 140 chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nhân sự tích hợp nhằm hỗ trợ chiến lược phát triển và tăng trưởng của bạn. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi luôn tìm thấy niềm vui khi kết nối nhân tài với những vị trí phù hợp.
Những điều này có ý nghĩa gì với bạn?
Đơn giản thôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Bạn vừa tham gia vào thị trường lao động? Hãy cho chúng tôi biết về bạn. Bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới dù? Chúng tôi có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa mới. Tìm kiếm các giải pháp thuê ngoài nhân sự? Chúng tôi có các giải pháp dành riêng cho bạn!

This company has no active jobs

Company Information
  • Location Hồ Chí Minh
  • Full Address 14th Floor, E. Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone (+84) 28 3636 5811

Job Portal, Internships, skills of International University – Vietnam Nation University Ho Chi Minh City.

Contact Us

International University.
Quarter 6, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City
[email protected]
(+84) 28 3724 4270 – Ext: 3334, 3826