Cơ hội thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán SaigonBank Berjaya

Công ty Cổ phần Chứng khoán Saigonbank Berjaya (SBBS) là công ty môi giới chứng khoán hoạt động tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứng khoán cho khách hàng. Dịch vụ bao gồm môi giới chứng khoán, giao dịch trực tuyến, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành, nghiên cứu và các dịch vụ ngân hàng đầu tư có liên quan khác. 

Những quyền lợi khi Thực tập tại JSB:

– Các bạn sinh viên khi thực tập tại công ty sẽ được công ty bố trí nhân sự là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chứng khoán đào tạo để đảm bảo các bạn hiểu rõ về tất cả các nghiệp vụ hàng ngày của nhân viên môi giới.

– Trong quá trình thực tập, các bạn sẽ làm việc như những nhân viên môi giới của công ty để đảm bảo các bạn có những kỹ năng thực tiển cần thiết để làm việc trong lĩnh vực tài chính

– Hàng tuần sẽ có một buổi thảo luận bằng tiếng Anh chuyên ngành để giúp cho các bạn hoàn thiện hơn các kỹ năng giao tiếp cũng như xây dựng thêm vốn từ chuyên ngành cho mình

– Cuối cùng và quan trọng nhất là công ty sẽ đánh giá các bạn qua quá trình thực tập và sẽ ký hợp đồng chính thức với bạn nào thể hiện được năng lực làm việc của bản thân mình.

Thông tin chi tiết chương trình và cách thức ứng tuyển: