CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY MONDELĒZ KINH ĐÔ VIỆT NAM (23/05/2019)

Mondelēz Kinh Đô Việt Nam (MKD) từ lâu đã trở thành cái tên không hề xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Với các nhãn hàng bánh kẹo quen thuộc như Oreo, Lu, Cosy, AFC, Solite,… MKD đã từng bước trở thành top-of-mind của người tiêu dùng Việt, nhất là vào mỗi dịp lễ Tết. MKD được tạo nên từ cái bắt tay lịch sử của tập đoàn Kinh Đô và tập đoàn Mondelēz International vào năm 2015, và từ đó, MKD Việt Nam đã cùng nhau thống lĩnh thị trường bánh kẹo Việt, thậm chí đưa danh tiếng của mình vươn xa hơn trên thị trường Quốc tế.

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh và giúp các bạn dễ dàng định hướng ngành nghề cho tương lai, mang đến cơ hội tham gia vào đội ngũ của công ty, tháng 5 này, Mondelēz Kinh Đô Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Quốc Tế tổ chức chương trình “Tham quan, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm” dành cho sinh viên như sau:

Thời gian: 23/05/2019 (Thứ năm), 8h30 – 11h30.

Địa điểm: Nhà Máy Mondelēz Kinh Đô Việt Nam, 26 Đường số 8, KCN Việt Nam Singapore – VSIP, Bình Dương.

LƯU Ý: nhà trường hỗ trợ xe đưa rước, sinh viên vui lòng tập trung lúc 8h sáng trước sảnh A1 – trường ĐHQT (cơ sở Thủ Đức) để chuyến đi diễn ra đúng lịch trình. Trường hợp sinh viên trễ thời gian xuất phát sẽ coi như tự ý huỷ bỏ chuyến đi và bị trừ điểm rèn luyện.

Tiêu chí tham gia chương trình: Ưu tiên các sinh viên năm 04, năm 03 khối ngành kỹ thuật và kinh tế. (Số lượng có hạn). BTC căn cứ theo tình hình đăng ký thực tế của sinh để ưu tiên sinh viên năm 04 và năm 03 (nếu có).

Lợi ích của chương trình:

+Có cơ hội nâng cao kiến thức và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực hiện nay.

+Có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ của đại diện công ty Mondelēz Kinh Đô Việt Nam.

+Trang bị những kỹ năng mềm giúp bạn tự tin hơn trong trong lai.

+Là một buổi tham quan thực tế thú vị, tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà bất ngờ từ chương trình.

+Tìm hiểu thông tin, cơ hội tham gia vào đội ngũ nhân sự Mondelēz Kinh Đô Việt Nam

+Sinh viên tham dự được cộng 5 điểm rèn luyện

Link đăng ký: http://bit.ly/2JiHe62