4 Websites Hỗ Trợ Phát Triển Bản Thân

Trong thời đại thế giới phát triển đến chóng mặt, đối với chúng ta, không tiến chính là lùi. Vậy nên, thay vì phung phí kì nghỉ hè nằm dài cày phim lướt web, hãy tận dụng thời gian để phát triển bản thân hơn nữa để nhanh chóng bắt kịp với xu thế hiện nay. Có thể bạn muốn làm việc có năng suất hơn, có thể bạn muốn đạt được những mục tiêu đề ra của mình, hoặc chỉ đơn giản là dậy sớm hơn một chút, cũng là những bước đầu tiên của quá trình phát triển bản thân.

Vậy liệu có những website nào có thể hỗ trợ bạn trong quá trình bản thân? Hãy cùng IU Job Hub điểm qua nhé.

 

1.Reddit: 

Nhiều người nghĩ rằng Reddit chỉ đơn giản là một mạng xã hội không hơn không kém, và đó là một sự nhầm lẫn tai hại khi Reddit có thể đem lại cho người dùng những giá trị và lợi ích nhiều hơn chúng ta nghĩ. Nếu thử tìm kiếm sâu hơn một chút, bạn có thể tìm thấy những subreddit hỗ trợ bạn rất nhiều trong mảng phát triển bản thân như r/selfimprovement, r/getmotivated, r/iwanttolearn,…

 

2.Remember The Milk:

Vừa là website và đồng thời cũng là app được hỗ trợ trên hai hệ điều hành iOS và Android, Rememer The Milk cho phép bạn tạo ra những danh sách việc cần làm kèm theo chi tiết đầy đủ về công việc. Bên cạnh đó, Remember The Milk còn hỗ trợ gửi email/tin nhắn và nhiều tính năng khác giúp bạn dễ dàng kiểm soát công việc hơn.

 

3.TED:

TED từ lâu đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, thế nhưng cũng vì thế mà nhiều người lại không mấy chú trọng đến TED. TED không chỉ truyền tải những kiến thức mới lạ, những suy nghĩ và lối sống tích cực mà còn là một công cụ để có thể luyện nghe tiếng Anh mà không hề nhàm chán.

 

4.Forest:

Forest hoạt động dưới hình thức thiết lập một danh sách những website bạn KHÔNG được phép truy cập trong thời gian cụ thể và áp dụng vào việc trồng cây ảo. Nếu trong khoảng thời gian quy định mà bạn truy cập vào một trong những website nằm trong danh sách cấm, chiếc cây bạn trồng sẽ chết ngay lập tức. Forest, tuy không chủ động, nhưng giúp bạn có thể tránh bị xao nhãng và tập trung nhiều hơn vào công việc của mình.